Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Ngày đăng: 21/09/2016 - Đã xem: 8683

Giấy, màng phim tự dính (còn gọi là decal) là thành phần nguyên liệu quan trọng tạo nên bao bì sản phẩm, góp phần hoàn thiện thành phẩm trong quá trình sản xuất hàng hóa, một sản phẩm tốt phải đi với bao bì đẹp, chất lượng bao bì phần nào phản ánh chất lượng sản phẩm. Do đó, thị trường đòi hỏi rất khắt khe về yêu cầu kỹ thuật đối với các loại nguyên liệu tự dính (decal), từ bề mặt, keo, giấy đế, ..., phải vừa đáp ứng được công nghệ in của các loại công nghệ in khác nhau, vừa phải đảm bảo độ bám dính trên các loại bề mặt bao bì khác nhau, …
 
Hiểu rõ những vấn đề phức tạp về đặc tính kỹ thuật, cũng như thị trường của ngành in, bao bì, quảng cáo. Công ty TNHH TM SX Thảo Nhân với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu tự dính đã lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng như: decal 6 hoa mai, Fasson, Lintec, Oji,..., để nhập khẩu và phân phối trên cả nước.

Chúng tôi luôn đầu tư một cách nghiêm túc, toàn diện về sản phẩm, dịch vụ và cơ sở vật chất để áp dụng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Xác định việc hỗ trợ giải pháp cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của mình, do đó, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, để phối hợp với nhà sản xuất thiết kế những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng, đa dạng và tính cạnh tranh của sản phẩm.

Việc được thị trường thừa nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất là niềm tự hào và cũng là mục tiêu mà chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

 

Bài viết khác


Chăm sóc khách hàng

Hotline

0349165458
0903717440
  • Kỹ Thuật: 0903 717 440
    yahoo skype
  • Kinh doanh: 0903717440 - 0349165458
    yahoo skype

Video clip

Hình Ảnh